“30เทคนิคการขายที่จะพลิกสถานการณ์ให้คุณเพิ่มโอกาสปิดการขายสำเร็จและสร้างยอดขายที่เติบโตอย่างไม่รู้จบ”

คุณเคยเจอสถานการณ์ที่ไม่สามารถปิดการขายหรือยอดไม่ถึงเป้าที่ตั้งเอาไว้หรือไม่ ?

จากที่ผมสั่งสมประสบการณ์และทดลองทำจริงมานานกว่า 18 ปี ในการเป็นนักขายและบริหารทีมขาย ผมได้ศึกษาวิธีการขายจากนักขายระดับโลกหลายๆท่านและงานวิจัยที่ผมค้นคว้ามากกว่า 100 แหล่งทั่วโลก ผมได้สรุปองค์ความรู้ทั้งหมดเอาไว้เป็นเทคนิค 30 ข้อในหลักสูตร 30 Wow Factors

หากคุณกำลังมองหาเทคนิคการขายเพื่อพัฒนาทักษะให้กับทีม แต่ไม่มีเวลาสอนมากพอ คอร์ส 30 Wow Factors นี้ตอบโจทย์และประหยัดเวลาไปอย่างมหาศาล เปรียบเสมือนมีพิมพ์เขียวการขายที่หยิบยกเพียง 1-2 หัวข้อมาปรับใช้ก็ทำให้สามารถเพิ่มยอดขายให้ธุรกิจเติบโต


สิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้จาก 30 Wow Factors

  • เทคนิคการเพิ่มอัตราความสำเร็จในการปิดการขาย

30 เทคนิคที่จะทำให้คุณสามารถเพิ่มโอกาสในการปิดดีลได้สำเร็จ ซึ่งจะช่วยให้ธุรกิจของคุณพิชิตเป้าหมายได้ตามที่ต้องการ ตัวอย่างเช่น คุณรู้หรือไม่เพียงแค่คุณเลือกวันนัดหมายกับลูกค้าที่เหมาะสมก็สามารถเพิ่มโอกาสในการปิดขายได้มากขึ้น

  • เทคนิคในการเข้าหาลูกค้า และสร้างให้ลูกค้ารู้สึกไว้วางใจตั้งแต่พบกันครั้งแรก

คุณอาจจะเคยเจอปัญหาการนัดเจอลูกค้าที่มีความยุ่งยาก คุณรู้หรือไม่ครับว่าภาษากายนั้นส่งผลต่อความไว้วางใจมากกว่าที่คุณคิด ซึ่งเพียงแค่คุณปรับการยืนการนั่ง คุณก็สามารถเปลี่ยนความรู้สึกของรู้ค้าได้อย่างสิ้นเชิง

  • ลงทุนครั้งเดียวคุ้มค่าใช้ได้ในระยะยาว

เนื้อหาที่ไม่มีการตกยุค ลงทุนครั้งเดียวใช้ได้อีกตลอด 10 ปีข้างหน้า ไม่จำเป็นต้องดูเรียงกัน ว่างเมื่อไหร่ค่อยๆหยิบมาดูทีละเรื่องและสามารถทวนซ้ำได้บ่อยเท่าที่ต้องการ

  • เนื้อหาที่ใช้ได้ในทุกวงการ

ทั้ง 30 เทคนิคนี้เป็นสิ่งที่ผมคัดเลือกมาแล้วว่าสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้กับหลายๆสถานการณ์และสามารถนำไปปรับใช้ได้กับทุกๆอุตสาหกรรม ตอนที่ผมได้ศึกษาและลองใช้เทคนิคพวกนี้ ผมก็ถามตัวเองว่าทำไมไม่มีใครมาสอนเราแบบนี้แต่แรกเพราะมันเวิร์คและเห็นผลมากๆ แน่นอนครับว่าวันนี้คุณไม่ต้องเจอปัญหาแบบเดียวกับที่ผมเคยเจออีกต่อไป

  • วิธีการและตัวอย่างจริงที่จับต้องได้ 100%

วิธีไม่ซับซ้อน เป็นเรื่องใกล้ตัวที่หลายคนมองข้าม ไม่ต้องเสียเวลาประยุกต์เยอะ ง่าย ทำได้ทันที เห็นผลไว และจะทำให้คุณรู้ได้ทันทีเลยว่าต้องทำอะไร อย่างไร มากน้อยแค่ไหน

ในแต่ละบทเรียนมีตัวอย่างและวิธีการที่ชัดเจน เป็นเหมือนพิมพ์เขียวสำหรับเทคนิคการปิดการขาย ที่คุณสามารถนำไปใช้ได้แน่นอนครับ

สมัครเรียน ตอนนี้คอร์สนี้เหมาะกับใคร

  • เจ้าของกิจการที่ต้องการเพิ่มยอดขายให้กับทีม

หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่เจอปัญหาที่ทีมของคุณไม่สามารถทำยอดได้ตามเป้า และคุณก็ไม่มีเวลาในการช่วยสอนทีมงานในเรื่องทักษะการขาย 30 WOW Factors เป็นตัวเลือกที่ดีที่ช่วยเสริมอาวุธให้ทีมขายคุณปิดดีลได้ไวขึ้น

  • ผู้เชี่ยวชาญด้านการขาย

คอร์สนี้ได้รวบรวมความรู้ เทคนิค ประสบการณ์ ที่จะช่วยให้ผู้เคยมีประสบการณ์ด้านการขายที่ต้องการมีความก้าวหน้าในอาชีพ ได้พัฒนาตัวเอง เพิ่มทักษะด้านการขาย 30 WOW Factors ได้คัดสรรเนื้อหาจากประสบการณ์และกรณีศึกษาจากยอดนักขายระดับโลกหลายๆท่านมาไว้ให้คุณ

  • บุคคลที่สนใจการขาย

หากคุณไม่ใช่นักขาย แต่อยากพัฒนาทักษะการขาย เพราะคอร์สนี้รวบรวมเทคนิคต่างๆ ที่คุณสามารถเอาไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้ด้วย เช่น การแสดงออกทางภาษากาย เทคนิคการพูดคุย การเล่าเรื่อง เป็นต้น

“ของถูกใช่ว่าจะขายง่าย ของแพงใช่ว่าจะขายไม่ได้ การที่สินค้าถูกกว่าไม่ได้ดีกว่าเสมอไป”

วิดีโอตัวอย่างเนื้อหาบทเรียนนี้ เป็นเพียง 1 ใน 30 เทคนิคที่เพียงแค่คุณปรับเพียงนิดเดียวก็จะส่งผลถึงโอกาสที่จะทำให้ยอดขายของคุณเพิ่มขึ้นได้


Course Curriculum


  30 Wow Factor
Available in days
days after you enroll

สมัครเรียน ตอนนี้Your Instructor


กฤตนัน วิโรจน์สายลี (เล็ก)
กฤตนัน วิโรจน์สายลี (เล็ก)

เจ้าของแฟนเพจ Sales101 เพจความรู้และ How To พร้อมเสิร์ฟ

กลยุทธ์เทคนิคการขายและบริหารทีมขาย ตลอด 365 วันไม่มีวันหยุด

ในรูปแบบ 2 ภาษา เนื้อหาและเทคนิคที่คุณสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้กับอาชีพงานขายหรือธุรกิจของคุณเพื่อยอดขายที่เติบโตอย่างเป็นระบบ

ประวัติผู้สอน

  • ปัจจุบันเป็น Co-Founder บริษัท Ferric (Thailand) จำกัด
    จัดจำหน่ายให้บริการเฟอร์นิเจอร์สำนักงานพร้อมออกแบบ
  • ปัจจุบันเป็น Co-Founder บริษัท Norden (Thailand) จำกัด
    จัดจำหน่ายและให้บริการจอโฆษณา LED

คำถามที่พบบ่อย

Q: คอร์สนี้ต่างกับคอร์สเรียนปกติของทาง Sales101 อย่างไร
A: ในคอร์ส 30Wow Factors นี้ ผมเน้นสอนเทคนิคในการปิดการขายเปรียบเสมือนกระสุน 30 นัดที่สามารถนำมาหยิบเลือกใช้ตามแต่ละสถานการณ์ที่จะเพิ่มโอกาสในการปิดการขายของคุณเพิ่มมากขึ้น

Q: ถ้าหากมีข้อสงสัย สามารถติดต่อสอบถามช่องทางไหนได้บ้าง
A: หากเรียนเกิดข้อสงสัยหรือคำถาม สามารถสอบถามมาได้ทั้งช่องทาง Line@ และ Facebook Fanpage : Sales101 ได้เลยครับ จะมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำครับ

Q: ถ้าไม่มีพื้นฐานสามารถเรียนได้หรือไม่
A: ภายในคอร์ส 30 wow ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานด้านการขายมาก่อน สามารถที่ลงเรียนได้ครับ ในหลักสูตรนี้จะช่วยให้คุณสามารถมีสกิลที่สามารถปิดการขายได้มากกว่าที่คุณคิดอย่างแน่นอน

Q: เมื่อทำการสมัครคอร์สนี้แล้ว ต้องจ่ายเงินทุกปีเลยหรือไม่
A: ไม่ต้องครับ เมื่อคุณเรียนจบแล้วคุณสามารถยกเลิกได้ ให้ทำการ Cancel Subscription หรือจะติดต่อแจ้งเรื่องมาที่แชท Messenger ของทางคอร์สให้เจ้าหน้าที่ช่วยดำเนินการก็ได้ครับ


ขอขอบพระคุณที่ท่านให้ความสนใจ

ขั้นตอนการสมัครและวิธีการชำระค่าบริการมี 3 รูปแบบดังนี้

1. ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต (ในนามบุคคล)

สมัครเรียน ตอนนี้2. ชำระเงินผ่านการโอนเงิน (ในนามบุคคล)

การโอนเงิน

สามารถชำระเงินได้ที่บัญชีนี้

ธนาคารกสิกรไทย สาขา เอมควาเทียร์

032-3-47454-0

บริษัท เซลส์ หนึ่งศูนย์หนึ่ง จำกัด


ท่านสามารถแจ้งชำระเงินได้ผ่านช่องทางแชทบนเว็บไซต์

หรือ

คลิกได้ที่ลิงก์นี้

3. ชำระผ่านบัตรเครดิตหรือการโอนเงินในนามองค์กร (กรุณากรอกรายละเอียดด้านล่างสุด)

 
powered by Typeform
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Tel. 063-2039-032
Line@ : @Sales101
Email : [email protected]